Chai nhựa PET Tròn Lùn 500ml Có Vòi Nhấn Đựng Nước Rưa Tay Giá Rẻ

Từ khi mới ra mắt thị trường chai nhựa tròn lùn,  đã sớm làm “khuynh đảo” thị trường chai nhựa bởi thiết kế vô cùng lạ mắt. 

Họ cũng cung cấp một cách dễ dàng để các nhà sản xuất bán số lượng lớn hoặc có nhiều hương vị hoặc mùi hương trong một chai được sản xuất cùng một lúc.

Các nhà sản xuất đang cố gắng đơn giản hóa quy trình đóng gói bằng cách giảm hoặc loại bỏ số lượng các thành phần cần thiết cho một sản phẩm, như chất lỏng, lọ, máy bơm và nhãn.

 

Tên sản phẩm: Chai nhựa tròn lùn 500ml có vòi 

Chất liệu: Nhựa PET( thích hợp dán decal lên chai để quảng bá thương hiệu)

Dung tích tối ưu: 500ml

Cổ : Phi Ø28

Trọng lượng : 26g

Chiều dài : 14cm

Đường kính đáy : 8 cm

Màu nắp: Chai dùng nắp màu màu đen hoặc màu trắng

Hình dáng: Vừa to tròn vừa lùn lạ mắt, "hack" dung tích, dễ thu hút khách hàng.

 Ưu điểm khi sử dụng chai nhựa tròn lùn 500ml

Khả năng đàn hồi của vòi là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này. Nó không quá lỏng và sẽ không nhỏ giọt nếu ấn mạnh. thiết kế đẹp mắt và kết cấu chắc chắn. Vòi chai nhựa cũng có một vòi nhấn, cho phép bạn điều chỉnh lưu lượng nước theo ý muốn

Vòi nhấn nhựa chắc chắn, không quá lỏng lẻo chính là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm. 

Người dùng chỉ cần sử dụng một lực nhấn nhẹ vừa phải, vòi nhấn sẽ đẩy một lượng dung dịch mỹ phẩm và tiếp tục nhấn đến khi lấy được đủ lượng mỹ phẩm cần dùng. 

 Thiết kế này còn giúp người dùng tiết kiệm được một lượng dung dịch đáng kể. Có nắp khóa chắc chắn khi chưa mở nắp sử dụng hoặc vận chuyển.

 Chai nhựa tròn kèm vòi nhấn lùn tuy là “đứa em út mũm mĩm” trên thị trường. Nhưng nó nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Chai có hình dáng tròn bầu bĩnh luôn khiến loại chai này làm mê mệt người sử dụng.

 Đặc biệt hơn thiết kế lùn lùn siêu kích thích thị giác, tạo cảm giác uống hoài không hết chắc chắn khách hàng của bạn sẽ yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

chai nhựa tròn lùn có vòi nhấn 500ml

 


Công dụng của chai nhựa 500ml tròn lùn vòi nhấn chiết mỹ phẩm

Chai nhựa 500ml có vòi chiết mỹ phẩm là loại bao bì rất phổ biến hiện nay để đựng mỹ phẩm, nước rửa tay trên thị trường. chai 500ml thường được các công ty mỹ phẩm, làm đẹp và chăm sóc da sử dụng. Họ cũng cung cấp một cách dễ dàng để các nhà sản xuất bán số lượng lớn hoặc có nhiều hương vị hoặc mùi hương trong một chai được sản xuất cùng một lúc.

Các nhà sản xuất đang cố gắng đơn giản hóa quy trình đóng gói bằng cách giảm hoặc loại bỏ số lượng các thành phần cần thiết cho một sản phẩm, như chất lỏng, lọ, máy bơm và nhãn.

 Một ví dụ về chai tất cả trong một là một bình xịt có thể phun nước lên bề mặt khô hơn ngay sau khi nó được mở ra. Điều này giúp giảm vỡ và đơn giản hóa việc đóng gói bằng cách giảm chi phí, giờ lao động và chất thải.

Chai nhựa tròn lùn 500ml vòi nhấn

 

Chai nhựa tròn lùn 500ml vòi nhấn

 

Chai nhựa tròn lùn 500ml vòi nhấn

 

Chai nhựa tròn lùn 500ml vòi nhấn

 

Chai nhựa tròn lùn 500ml vòi nhấn

 

BÁN CHAI NHỰA VÒI NHẤN 500ML ĐỰNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Với sự xuất hiện của chai nhựa trên thị trường, việc tái chế đã trở thành một vấn đề rất lớn, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, nơi sử dụng nhiều nhựa. Với rất nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau hiện nay, rất khó để tìm ra loại bình nào là tốt nhất cho bạn hoặc công ty của bạn.

 

 Địa chỉ cung cấp CHAI NHỰA VÒI NHẤN 500ML ĐỰNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ vô cùng uy tín trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Xứ mệnh của chúng tôi là luôn muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.(*) Xem thêm

Bình luận

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan


5/5
Đánh giá 5 sao nha
5
3
4
0
3
0
2
0
1
0
Bình luận
  • Đánh giá của bạn