►ƯU ĐIỂM CỦA LY NHỰA PET:

- Ly nhựa PET có chất liệu PET trong & cứng hơn nên có vẻ cao cấp hơn pp. Đựng đồ uống trong chiếc ly này nhìn đẹp hơn & đáng giá hơn.

- Đặc tính nổi bật nhất của ly bằng nhựa PET là trong & cứng. Chiếc ly này cầm rất chắc tay, bạn có thể đựng bất kì đồ uống nào với mọi dung tích mà không sợ ly bị bóp mép làm tràn nước ra ngoài.

- Ly nhựa PET bền, chịu được lực tốt, chống va đập, chịu được sự mài mòn & có độ cứng cao nếu đúc thành miếng.

- In ly nhựa PET màu sắc tươi sáng và đẹp mắt hơn. Nguyên nhân là do nhựa PET rất “ăn” mực. Bên cạnh đó bề mặt của chiếc ly cũng mịn và bóng giúp các chi tiết in ấn trông hoàn hảo hơn.

Ly nhựa PET chỉ có thể sử dụng nắp cầu, nắp bằng, nắp đậy 1/2, rất kén chọn màng co để ép lên làm nắp.

- Công dụng chủ yếu là đựng cà phê mang đi, sinh tố, kem, đá xay… 

 

.NHƯỢC ĐIỂM CỦA LY NHỰA PET:

- Không chịu được nhiệt nên chỉ dùng được nắp cầu, nắp bằng và nắp bật ½. Không sử dụng được máy ép màng.

- Giá ly nhựa PET không rẻ như ly pp.

- Nếu bạn chỉ cần dùng nắp thì có thể cân nhắc cả 2 loại, nhưng nếu bạn muốn ép màng ly dễ dàng thì bắt buộc cần dùng nhựa pp.

- Ly nhựa PET thường có kí hiệu tái chế số (1). Đối với các sản phẩm nhựa có kí hiệu này, bạn chỉ nên sử dụng 1 lần.

- Đặc biệt, không nên đựng đồ uống ở nhiệt độ từ 70 độ C. Nếu đựng ở nhiệt độ này sẽ dễ làm phôi nhiễm các kim loại có trong cấu thành của nhựa.

- Thêm một chú ý nữa, ly nhựa PET không chịu được nhiệt độ quá cao. Đổ nước sôi hoặc trà nóng vào ly nhựa pet chúng sẽ biến dạng ngay.

 

 

Sắp xếp:


Ly nhựa đựng sốt giá rẻ
Ly nhựa đựng sốt, nước chấm, thực phẩm khô 
Ly nhựa PET nắp cầu 200ml đang là mặt hàng nhiều cửa hàng dùng cho việc đựng kem , sữa chua trân châu. Với sự tiện lợi có thể mang đi bất kì đâu, ly kem 200ml pet nắp cầu đang là mặt hàng bán chạy nhất của shop
Ly nhựa PET nắp bằng 200ml đang là mặt hàng nhiều cửa hàng dùng cho việc đựng kem , sữa chua trân châu. 
Ly nhựa PET nắp gấu 200ml đang là mặt hàng nhiều cửa hàng dùng cho việc đựng kem , sữa chua trân châu. 
Ly Nhựa PET 360ml phi 93 là một lựa chọn tốt khi bạn muốn tạo ra một phong cách mới và diện mạo cho thương hiệu của mình. 
Liên Hệ để có giá tốt : 0334.227.260 Ly nhựa bền hơn và có thể tái sử dụng nhiều hơn ly thủy tinh. Điều này là do cốc nhựa được làm từ polyme. Các polyme này rất mạnh, nhẹ và rẻ.
Ly nhựa 700ml phi 98 có rất nhiều cách sử dụng. Chúng được sử dụng để đựng đồ uống, thực phẩm và đồ uống. Chúng cũng có thể được sử dụng như một vật trang trí trong nhà và văn phòng.
Công dụng: Chuyên dùng đựng caffe, nước uống take away,
Dùng đựng nước ép trái cây, cà phê, trà sữa,...
Ly nhựa có nắp là một cách tuyệt vời để tránh tràn và giữ lạnh đồ uống của bạn. Nắp được gắn liền với cốc nên không có nguy cơ thất lạc.
Dùng đựng coffee, take away
Ly nhựa 500ml có rất nhiều cách sử dụng. Chúng được sử dụng để đựng đồ uống, thực phẩm và đồ uống. Chúng cũng có thể được sử dụng như một vật trang trí trong nhà và văn phòng.
Dùng đựng nước ép, cà phê take away,...
Ly nhựa trà sữa nước ép
Ly nhựa dùng đựng trà sữa, nước ép 
Ly nhựa đáy bầu được gọi với vô vàn tên gọi khác nhau tuỳ theo. Ví dụ như ở miền Bắc thường được gọi là: Cốc nhựa Q, cốc Q, cốc bầu, cốc đáy bầu, cốc đáy tròn, cốc trứng. Còn ở miền Nam thì thường được gọi là: Ly nhựa đáy bầu, ly đáy bầu, ly đáy cầu, ly cầu, Ly đáy tròn

Hiển thị 1 - 19 / 21 kết quả