Hôp Nhựa MICROWAVE 500ML 750ML 1000ML GIÁ RẺ

►Hôp nhựa chữ nhật đựng thực phẩm ngày ngay được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến trên thị trường bởi hộp chữ nhật đựngh thực phẩm có tính tiện lợi cao, hôp nhựa cứng cáp. không rỉ nước thuận tiện cho quá trình ship đồ ăn, thực phẩm. Chất liệu pp trong an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

TÊN SẢN PHẨM: Hộp chữ nhật đựng thực phẩm 550ml, 750ml, 1000ml

Hộp đựng thực phẩm bằng nhựa PP thông thường nếu độ chịu nhiệt từ 100 độ C trở lên thì có thể hâm trong lò viba nhưng với điều kiện phải mở nắp hộp. Tuy nhiên điều này sẽ làm thức ăn bị khô, mất nước, thậm chí là bị cháy khi hâm "quá tay".

Một số thực phẩm dạng lỏng thậm chí có thể bị hiện tượng sôi trào, bắn tung tóe trong lò viba.

Để 2 trường hợp này không xảy ra, nên chọn loại hộp mà trên nắp có nút mở thông khí có thể đậy nắp khi dùng trong lò vi sóng, với loại hộp này bạn có thể không cần phải mở nắp hộp khi hâm rất tiện lợi.

 

hộp microwave vuông 550ml

1.Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm 750ML

Hộp được làm từ chất liệu polypropylene cực kỳ bền cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng. Hộp có thể được sử dụng để hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng với nhiệt độ đến 140 độ C.  Sản phẩm cũng được thiết kế với phần van thông minh nằm trên nắp hộp cùng dung tích 940ml nên có thể đựng được lượng thực phẩm lớn.

hộp pp 750ml

2.Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm 550ML*

Được làm từ nhựa PP cao cấp bền đẹp, an toàn và có khả năng chịu được nhiệt độ từ – 20 độ C đến 140 độ C. Hộp cũng không bị oxy hóa khi tiếp xúc với axit và cũng không sinh ra bất kỳ hoạt chất độc hại nào trong quá trình sử dụng.

hộp pp 550ml

3.Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm 1000ML*

Bên cạnh đó với chất liệu nhựa này cùng thiết kế bề mặt nhẵn bóng nên dễ dàng trong việc vệ sinh sản phẩm. Phần nắp hộp được thiết kế khít với hộp nên giúp hạn chế tối đa được sự thẩm thấu và tràn thực phẩm khi sử dụng. Chất liệu nhựa trong còn giúp người dùng dễ dàng quan sát được thực phẩm bên trong.

hộp pp 1000ml

hộp microwave

hộp pp đựng thực phẩm

hộp pp đựng thực phẩm

 Thông tin chi tiết sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm chữ nhật:

- Thành Phần: 100% PP

- Nguyên liệu :đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Màu sắc: trắng trong

Chất liệu: PP

-Size thông dụng: 550ml, 750ml và 1000ml

-Số lượng đóng gói: 300cái/ thùng

 Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng an toàn ở nhiệt độ từ -10 độ đến 120 độ 

- Mở nắp trước khi hâm nóng trong lò Mircrowave

- Rửa sạch trước khi dùng 

 Dùng để đựng các loại thực phẩm như cơm gà, xôi, bún thịt nướng, pate, kim chi, chân gà xả tắc, bì heo, tôm khô, cá khô,.... sẽ được bảo quản tốt nhất khi đóng trong hộp nhựa chữ nhật

  Hộp nhựa có phần nắp chắc chắn, hoàn toàn không rỉ nước dù có nghiêng hộp, hay lắc mạnh, không lo tình trạng canh bị đổ ra ngoài khi vận chuyển. 

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa PP, Pet an toàn, không sản  sinh độc tố khi tiếp xúc với thực phẩm nóng và kể cả thực phẩm cấp đông, có thể tái sử dụng nhiều lần mà không gây hại cho sức khỏe.

+ Hộp nhựa chữ nhật trong có nắp dùng chứa đựng thực phẩm dòng hộp nhựa dùng 1 lần an toàn, tiện lợi, được thiết kế chuyên dùng bảo quản các loại thực phẩm như : cháo, canh nóng theo phần cơm, kim chi, chè, xôi, bún, hủ tiếu, mỳ cay,..

+ Thiết kế dạng hộp nắp rời vô cùng tiện lợi. Hộp nhựa tròn có nắp hiện có rất nhiều size để bạn có thể lựa chọn: 350ml, 600ml, 800ml và 1000ml. Hộp nhựa chắc chắn, cứng cáp, nắp hộp kín, giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất.

 


(*) Xem thêm

Bình luận

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn