200gram Túi nilon bắt kem, túi tam giác bắt kem

35.000 đ

Túi bắt kem hình tam giác giúp chủ quán bánh dễ dàng bắt kem, bột bánh và trang trí bánh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Có hai kích thước để đáp ứng nhu cầu của các chủ quán bánh. Chất liệu ni lông dày dặn dẻo dai giúp túi có độ bền cao và không gây rách hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng


Còn hàng


 

 

 

TÚI NILON TAM GIÁC BẮT KEM

 

Túi nilon tam giác bắt kem là một sản phẩm đáng chú ý cho các chủ quán bánh. Với hai kích thước phổ biến là 20x30 và 30x40, túi này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chủ quán bánh.

túi bắt bông kem đẹp

túi bắt bông kem đẹp

 


Túi bắt kem được hình tam giác, tạo sự thoải mái và dễ cầm nắm khi sử dụng. Đặc biệt, túi có lỗ nhỏ ở đầu giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng kem hoặc bột bánh cần sử dụng. Chất liệu ni lông dày dặn và dai giúp túi có độ bền cao và không gây rách hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

túi tam giác bắt kem giá rẻ

túi tam giác bắt kem giá rẻ

 

Với túi bắt kem, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc với kem, bột bánh và trang trí. Bạn chỉ cần đặt túi vào tay và nhấn nhẹ để kem hoặc bột bánh được đẩy ra qua lỗ nhỏ ở đầu túi. Sau đó, bạn có thể sử dụng túi để trang trí bánh theo ý muốn của mình.

túi nilon bắt kem

túi nilon bắt kem lớn, túi nilon bắt kem nhỏ


Không chỉ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, túi bắt kem còn mang lại những lợi ích vượt trội cho chủ quán bánh. Với kiểu dáng giống như trong hình, bạn có thể tạo ra những chiếc bánh đẹp mắt và chuyên nghiệp, từ đơn giản đến phức tạp. Điều này sẽ mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng của bạn.

 

Hướng dẫn sử dụng túi bắt kem cũng rất đơn giản.

-Đầu tiên, bạn chuẩn bị túi bắt kem và các nguyên liệu cần thiết.

-Sau đó, bạn cắt đầu nhọn thành lỗ nhỏ, cho đui bắt kem vào, nhấn nhẹ để kem hoặc bột bánh được đẩy ra qua lỗ nhỏ ở đầu túi.

-Bạn có thể sử dụng túi để trang trí bánh theo ý muốn của mình.

 


Đặc biệt, túi bắt kem được làm từ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bạn không cần lo lắng về việc sản phẩm gây hại cho khách hàng của mình.


 

túi bắt kem tam giác 20x30

túi bắt kem tam giác 20x30, túi bắt kem tam giác 30x40

 

 

 

----------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CHUYÊN SỈ TRẦN TRÚC

Hotline/Zalo: 0334.227.260 

Địa chỉ : 126 đường số 44,p.10,q.6,tphcm (Gần trường thpt bình phú)

Shopee: trantruc1711

facebook.com/chuyensitrantruc

Thời gian làm việc:

8h-17h T2-T7

Bình luận

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan