TEM VỠ - DECAL VỠ - TEM BẢO HÀNH


 tem bảo hành có tên gọi khác là tem bể, tem vỡ dùng cho việc niêm phong sản phầm, đánh dấu ngày bảo hành sản phẩm kể từ ngày mua, chúng thường dễ dàng vỡ, rách vụn sau khi được bóc ra. Việc in tem bảo hành (tem bể) khá quan trọng đối với các cửa hàng, đa phần dùng trong cửa hàng điện thoại, thiết bị, linh kiện điện tử,...


Còn hàng

 

 

 

Tem bể, tem bảo hành là gì?

Để đảm bảo cho lợi ích của người tiêu dùng, các thương hiệu, cửa hàng đã lựa chọn tem in bảo hành.

Những chiếc tem nhỏ bé dán trên sản phẩm. Chúng chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ của những mặt hàng ấy. Dựa vào nội dung in trên tem, các cửa hàng khẳng định được trách nghiệm và quyền hạn của mình. Từ đó, cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho khách hàng.

Chọn Chất Liệu Giấy In Tem Vỡ Bảo Hành Như Nào Cho Tốt?

Tem vỡ bảo hành có độ dính bám dai. Loại tem vỡ này khi đã dán vào sản phẩm rồi bóc ra tem sẽ bị vỡ ra thành nhiều mảnh. Khi bóc ra tem sẽ bám dính một phần vào sản phẩm, do đó làm tem bảo hành rất tốt.

Tem decal vỡ được chia ra làm 2 dòng dựa trên độ vỡ là vỡ dai và vỡ giòn. Decan vỡ dai là tem khi bóc sẽ vỡ thành từng thớ dài, còn decal vỡ giòn sẽ vỡ thành những mẩu nhỏ. Hai loại này có giá thành khác nhau, Decal vỡ dai sẽ đắt hơn một chút so với loại vỡ giòn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu in decal vỡ. Những loại này thường có mức giá chênh lệch nhau khá nhiều. Nếu khách hàng không chú ý, mức giá chênh lệch mà các công ty in báo có thể khác nhau tới 30%.

Phân biệt in tem vỡ bảo hành loại tốt và loại rẻ tiền như thế nào?

Như đã nói ở trên, hai loại này có mức giá chênh lệch nhau khá lớn. Khách hàng dễ bị hấp dẫn bởi mức giá siêu rẻ được nhà in đưa ra. Tuy nhiên đừng vội đưa ra lựa chọn chỉ dựa vào giá, mà không hỏi kỹ chất liệu in tem vỡ.

Tem nhãn loại tốt thường sẽ có lớp logo thương hiệu của hãng sản xuất được in phía dưới đế decal. Một số hãng sản xuất giấy in tem vỡ nổi tiếng như KhoanHao, ChangLong, ELOO, Amazon. Đây là các hãng decal danh tiếng trên thế giới, chất lượng đã được kiểm chứng qua thời gian.

Ngược lại, phần lớn dòng tem vỡ bảo hành thường sẽ không được in logo thương hiệu, chúng có giá thành rẻ. Và đương nhiên không có gì là đảm bảo chúng sẽ hoàn toàn tốt.

 

 

----------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CHUYÊN SỈ TRẦN TRÚC

Hotline/Zalo: 0334.227.260 

Địa chỉ : 126 đường số 44,p.10,q.6,tphcm (Gần trường thpt bình phú)

Shopee: trantruc1711

facebook.com/chuyensitrantruc

Thời gian làm việc:

8h-17h T2-T7

Bình luận

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan