Ly đong nhựa 100ml có chia vạch đo lường

11.000 đ

Ly đong nhựa 100ml có chia vạch là một sản phẩm hữu ích và tiện lợi cho việc đo lường và đong các loại chất lỏng. Với thiết kế nhỏ gọn và chất liệu nhựa cao cấp, ly đong này giúp bạn dễ dàng và chính xác đo lường các thành phần trong công thức nấu ăn hoặc trong quá trình làm việc.


Còn hàng

Từ khoá nổi bật:

 

 

 

Với dung tích 100ml, ly đong này có đủ sức chứa cho việc đo lường các loại gia vị, dầu, nước sốt hay các loại chất lỏng khác. Bên ngoài của ly được in sẵn các chia vạch để bạn có thể dễ dàng theo dõi dung tích đã đong. Các chia vạch được thiết kế rõ ràng và dễ nhìn, giúp bạn đo lường một cách chính xác và thuận tiện.

ly đong nhựa 100ml

 

Chất liệu nhựa cao cấp của ly đong giúp nó bền bỉ và không bị biến dạng khi tiếp xúc với các loại chất lỏng. Ly cũng có thể chịu được nhiệt độ cao, cho phép bạn sử dụng trong quá trình nấu ăn hoặc làm việc trên bếp mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 

Ly đong nhựa 100ml có chia vạch cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đổ chất lỏng cần đo vào ly, sau đó theo dõi chia vạch để xác định dung tích đã đong. Ly có thiết kế ergonomics, giúp bạn cầm nắm và đổ chất lỏng một cách dễ dàng và không gây tràn hay rơi.

ly đong nhựa 100ml

 

Không chỉ sử dụng trong nhà bếp, ly đong nhựa 100ml có chia vạch còn hữu ích trong các ngành công nghiệp, phòng thí nghiệm hay trong việc làm việc với các loại hóa chất. Với khả năng chính xác và tiện lợi, ly này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm việc.

Với ly đong nhựa 100ml có chia vạch, bạn sẽ có một công cụ hữu ích để đo lường và đong các loại chất lỏng một cách dễ dàng và chính xác. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cho công việc của bạn.

#Lydong #lynhua #lydong

 

----------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CHUYÊN SỈ TRẦN TRÚC

Hotline/Zalo: 0334.227.260 

Địa chỉ : 126 đường số 44,p.10,q.6,tphcm (Gần trường thpt bình phú)

Shopee: trantruc1711

facebook.com/chuyensitrantruc

Thời gian làm việc:

8h-17h T2-T7

Bình luận

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan