Khuôn sillicon 16 chân mèo dễ thương làm thạch rau câu

28.000 đ

Khuôn silicon 16 chân mèo dễ thương là một sản phẩm độc đáo và hữu ích cho việc làm thạch rau câu, pudding và chocolate chịu nhiệt cao. Với thiết kế nhỏ gọn và hình dáng đáng yêu của các chân mèo, khuôn này sẽ mang lại những chiếc thạch rau câu, pudding và chocolate có hình dạng độc đáo và thu hút.


Còn hàng

Từ khoá nổi bật:

 

 

 

Với chất liệu silicon cao cấp, khuôn này có khả năng chịu nhiệt cao, giúp bạn dễ dàng tạo ra những món ăn ngon mà không lo bị biến dạng hay bị chảy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Bạn có thể sử dụng khuôn silicon này trong lò vi sóng hoặc lò nướng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 

Khuôn silicon 16 chân mèo cũng rất linh hoạt và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đổ hỗn hợp thạch rau câu, pudding hoặc chocolate vào khuôn, sau đó để trong tủ lạnh hoặc lò vi sóng để làm nguội và cứng lại. Sau khi đã cứng, bạn chỉ cần nhẹ nhàng lật khuôn và nhấc ra, và bạn sẽ có những chiếc thạch rau câu, pudding và chocolate có hình dạng đáng yêu và hoàn hảo.

 

Không chỉ dùng để làm thạch rau câu, pudding và chocolate, khuôn silicon 16 chân mèo còn có thể được sử dụng để tạo ra các loại bánh nhỏ, kẹo hay trái cây đông lạnh. Bạn có thể tự do sáng tạo và tận hưởng việc làm các món ăn ngon mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

 

Với khuôn silicon 16 chân mèo dễ thương làm thạch rau câu, pudding và chocolate chịu nhiệt cao, bạn sẽ có cơ hội tạo ra những món ăn độc đáo và thu hút. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn thỏa mãn khẩu vị của mình mà còn làm cho bữa ăn trở nên vui vẻ và đáng nhớ.

 

#khuonthach #khaysillicondeo #khaychanmeo #khaynhua

 

----------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CHUYÊN SỈ TRẦN TRÚC

Hotline/Zalo: 0334.227.260 

Địa chỉ : 126 đường số 44,p.10,q.6,tphcm (Gần trường thpt bình phú)

Shopee: trantruc1711

facebook.com/chuyensitrantruc

Thời gian làm việc:

8h-17h T2-T7

Bình luận

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan