Bình nhựa trà sữa 2 lít

40.000 đ

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lý tưởng để đựng trà sữa thơm ngon và nước uống mát lạnh? Bình nhựa 2 lít đựng trà sữa và bình đựng nước 2000ml là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Còn hàng


 

 

 

Được sản xuất từ chất liệu nhựa PP an toàn, bình nhựa này không chỉ bền bỉ mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Chất liệu nhựa PP không chứa BPA, không pha tạp chất độc hại, và không gian lưu trữ nước sẽ không bị tác động bởi mùi hay vị của nhựa.

chai nhựa 2000ml, chai nhựa 2 lít

chai nhựa 2000ml, chai nhựa 2 lít

 

Với dung tích 2 lít, bình nhựa này có đủ không gian để chứa một lượng lớn trà sữa, nước trái cây, nước ép hay bất kỳ loại đồ uống nào mà bạn ưa thích. Thiết kế thông minh với nắp vặn chắc chắn giúp đảm bảo không bị rò rỉ hay đổ tràn, cho phép bạn mang bình đi bất kỳ đâu mà không cần lo lắng.

bình nhựa đồng tâm 2 lít

bình nhựa đồng tâm 2 lít

 

 

Bình nhựa 2 lít cũng được thiết kế với tay cầm tiện lợi và nắp mở rộng, giúp dễ dàng làm sạch và đổ nước một cách thuận tiện. Bạn có thể sử dụng bình nhựa này hàng ngày tại nhà, văn phòng, hoặc mang đi du lịch, thể thao, picnic và nhiều hoạt động khác.

bình nhựa 2000ml

bình nhựa 2000ml

 

Với bình nhựa 2 lít đựng trà sữa và bình đựng nước 2000ml, bạn sẽ luôn có một nguồn nước tươi ngon và nước uống yêu thích ngay tại tay. Hãy trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn của sản phẩm này ngay hôm nay!

bình nhựa 2 lít đựng trà sữa

bình nhựa 2 lít đựng trà sữa

 

 

----------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CHUYÊN SỈ TRẦN TRÚC

Hotline/Zalo: 0334.227.260 

Địa chỉ : 126 đường số 44,p.10,q.6,tphcm (Gần trường thpt bình phú)

Shopee: trantruc1711

facebook.com/chuyensitrantruc

Thời gian làm việc:

8h-17h T2-T7

Bình luận

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan