Ly Nhựa Pet Đáy Bầu 360ml

1 Đánh giá 5 sao nha

Trần Trúc

Ly nhựa pet giá rẻ


Còn hàng

 

 

 

TÊN SẢN PHẨM: LY NHỰA PET ĐÁY BẦU 360ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ly đáy nhựa pet đáy bầu 360ml là mẫu ly nhựa đẹp đang đc nhiều quán kinh doanh đồ uống trà sữa, nước cam ép, nước mía , phúc long, toco toco, highland mang đi, khác với mẫu ly nhựa  pp đáy bầu có dáng mập mũm mĩm, đáy ly tròn, than ly rộng và to.

so với ly 500ml và 700ml thì ly 360ml được làm từ nhựa pet nên trong suốt và cứng cáp hơn. tuy nhiên ly nhựa pet đáy bầu chỉ có thể sử dụng nắp cầu hoặc nắp bằng không thể ép màng mang đi 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

LY NHỰA PET ĐÁY BẦU 360mllà sự lựa chọn tốt cho các nhà hàng, quán ăn nhanh và các công ty dịch vụ thực phẩm khác. Cốc có miệng rộng và có thể chứa bất kỳ chất lỏng nào. Chúng cũng được làm bằng nhựa có thể tái chế.

sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp đồ uống vì chúng có nhiều ứng dụng như bao bì, hộp đựng và bao bì thực phẩm. LY NHỰA PET ĐÁY BẦU 360ml có thể được tìm thấy với nhiều hình dạng khác nhau bao gồm hình tròn, hình bầu dục hoặc hình vuông với kích thước đường kính từ 30 đến 60 mm.

LY NHỰA PET ĐÁY BẦU 360ml được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Vật liệu này là mạnh mẽ, bền và chịu nhiệt. Những chiếc cốc cũng rất được ưa chuộng nhờ khả năng chịu được nhiệt độ nóng.

LY NHỰA PET ĐÁY BẦU 360mllà loại ly nhựa đa năng và giá cả phải chăng nhất hiện có. Chúng đều dễ sử dụng và bền. Điều này có nghĩa là chúng có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 

LY NHỰA PET ĐÁY BẦU 360ml là một loại ly nhựa mới có thể được sử dụng trong bất kỳ loại thực phẩm và đồ uống như nước trái cây, sinh tố, sữa, sô cô la nóng, ... Chúng rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng thương mại

Ly nhựa được làm từ nhựa PET (Polyethylene terephthalate) và có độ dày khoảng 0,5 mm, mỏng hơn so với ly nhựa tiêu chuẩn. Điều này là do thực tế là nó có hình dạng độc đáo và các tính năng như một lỗ để rót cà phê hoặc trà

ly nhựa pet 360ml đáy bầu

ly nhựa pet 360ml đáy bầu

ly nhựa pet 360ml đáy bầu 1

 

 

----------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CHUYÊN SỈ TRẦN TRÚC

Hotline/Zalo: 0334.227.260 

Địa chỉ : 126 đường số 44,p.10,q.6,tphcm (Gần trường thpt bình phú)

Shopee: trantruc1711

facebook.com/chuyensitrantruc

Thời gian làm việc:

8h-17h T2-T7

Bình luận

5.0/5
1 Đánh giá 5 sao nha
5
1 Đánh giá 5 sao nha
4
0 Đánh giá 5 sao nha
3
0 Đánh giá 5 sao nha
2
0 Đánh giá 5 sao nha
1
0 Đánh giá 5 sao nha
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan