Sắp xếp:


110.000 đ

Cuộn xốp hơi bóng khí 20cm thường được dùng để bọc các loại hàng hóa dễ vỡ. Sản phẩm này có hạt khí bóng có kích thước lớn tới 3cm.Hạt khí căng tròn, đều không bị xẹp, khó bị co móp, dẻo dai và khó nổ. Đặc biệt, loại bóng khí lớn này rất khó bóp nổ bằng lực thông thường. Do đó, giúp bảo vệ hàng hóa an toàn tối đa. Bên cạnh đó, cuộn xốp hơi bóng khí 3cm còn được làm từ nhựa nguyên sinh Polyetylen không có chất phụ gia đảm bảo an toàn cho hàng hóa và sức khỏe con người.

410.000 đ

Những lớp màng xốp hơi bóng khí với những chiếc bong bóng được bơm hơi có thể chống va đập rất tốt cho nên dòng sản phẩm này hiện nay được rất nhiều các đơn vị kinh doanh sử dụng vào việc bảo quản hàng hóa của mình do đó có thể bảo quản giúp hàng hóa không bị hư hỏng hay bị trầy xước khi vận chuyển.

150.000 đ

Màng xốp bong bóng khí giá rẻ

200.000 đ

– Màng xốp hơi là sản phẩm rất êm, nhẹ, mềm mại, do đó mà khi rơi sản phẩm xuống hoặc gặp va chạm mạnh này thì chúng sẽ làm giảm lực tác động lên sản phẩm do đó sẽ phần nào giúp sản phẩm của chúng ta bên trong được bảo vệ an toàn mỗi khi không may bị rơi.

270.000 đ

Cuộn xốp bóng khí giá rẻ

70.000 đ

Băng keo gói hàng giá rẻ
Băng keo là một trong những loại văn phòng phẩm không thể thiếu của bất cứ công ty, trường học hoặc hộ gia đình nào. Nhu cầu sử dụng băng keo ngày càng tăng theo các năm.

30.000 đ

Dụng cụ đóng gói hàng dễ dàng

6.250 đ

 Năm mới sắp đến! Đã đến lúc trang trí cửa. Băng keo này có thể làm cho ngôi nhà của bạn đẹp như ý muốn, và bạn có thể tận hưởng ngày Tết với tâm trạng vui vẻ.

Hiển thị 1 - 11 / 11 kết quả