Trần Thanh Trúc là người sáng lập và hiện đang dẫn dắt thương hiệu Chuyên Sỉ Trần Trúc, một trong những đơn vị phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm nhựa chất lượng tại Việt Nam

trần thanh trúc

Trần Thanh Trúc – CEO Công ty TNHH Chuyên Sỉ Trần Trúc

1. Thông tin cá nhân

2. Tiểu sử

Trần Thanh Trúc – CEO Công ty TNHH Chuyên Sỉ Trần Trúc là một chuyên gia có 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chai nhựa, lọ nhựa, hũ nhựa, và các sản phẩm nhựa dùng một lần. Cô có kiến thức sâu rộng và hiểu biết toàn diện về các loại nhựa như PET, HDPE, PP, biết rõ ưu điểm của từng loại, nắm vững các tiêu chuẩn an toàn và quy định môi trường liên quan đến sản xuất và tái chế sản phẩm nhựa.

Dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt của cô, công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, tiêu chuẩn HACCP, ISO 9001, GMP, FDA, RoHS, đảm bảo rằng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Chuyên Sỉ Trần Trúc là nơi cô áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để phát triển các loại sản phẩm chai nhựa, hũ nhựa, ly nhựa,… chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

3. Thành tựu

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, vốn kiến thức sâu rộng của mình, Trần Thanh Trúc đã và đang khẳng định vị thế của công ty trên thị trường đồ nhựa trong nước. Những thành tựu nổi bật của cô bao gồm

  • Xây dựng thương hiệu Chuyên Sỉ Trần Trúc uy tín, trở thành đơn vị phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm nhựa dùng 1 lần.
  • Có chuyên môn cao và kỹ năng trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Cập nhật và phát triển thành công các sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu thị trường.
  • Đạt được những bước tiến đáng kể trong doanh thu và mở rộng phạm vi phân phối của doanh nghiệp trên toàn quốc.
  • Tham gia và hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện, xã hội, từ thiện, góp phần đưa các sản phẩm nhựa an toàn đến mọi người.

4. Sứ mệnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và không ngừng học hỏi những kiến thức mới trong lĩnh vực sản phẩm nhựa, Trần Thanh Trúc luôn mang trong mình sứ mệnh cung cấp cho thị trường những sản phẩm nhựa chất lượng cao, an toàn nhất. Cô tin rằng, với sự tận tâm và những kinh nghiệm của mình, cô sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam.