XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI CHỮ T ĐỰNG LY TRÀ SỮA GIÁ RẺ TẠI QUẬN 6 BÌNH TÂN TPHCM

Túi chữ T ly đựng cà phê, đựng trà sữa 2 ly là mặt hàng đang bán rất chạy trên thị trường hiện nay. Những mẫu này đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc đóng gói cũng như giao hàng của nhiều doanh nghiệp. Tại TP.HCM,

Túi đựng ly trà sữa cũng chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng đã phủ sóng khắp các quán bán đồ uống, đặc biệt là tại các quán bán thức uống mang đi. Với nhiều ưu điểm nổi bật như đẹp mắt, chi phí rẻ nhưng rất tiện dụng đã khiến cho túi đựng ly có vị trí vững chắc trên thị trường.

Đặc điểm của túi đựng ly trà sữa 1 ngăn, 2 ngăn

Bằng mắt thường ta có thể quan sát thấy túi được làm từ chất liệu nhựa bóng, dẻo, chất nhựa rất dẻo dai và khó làm rách. Ở nhiều nơi họ còn đặt hàng nhà sản xuất thiết kế logo in trực tiếp lên để dán kèm rất đẹp mắt. Được làm từ nhựa PE nên túi còn có khả năng chống thấm nước, chống ẩm cực tốt.

 

Vì là loại túi chuyên dụng cho các loại đồ uống nên kích thước của túi được thiết kế với chiều rộng thì nhỏ hơn nhưng chiều dài lại dài hơn các loại nilon thông thường. Túi 1 ngăn có chiều rộng là 17.5 cm, 2 ngăn có chiều rộng gấp đôi nhưng được thiết kế thêm phần ngăn ở phía đáy . có thể đựng cả ly nắp thường và những loại ly nhựa nắp cầu cồng kềnh hơn.

túi đựng ly trà sữa 2 ngăn

 

,

túi đựng ly trà sữa 3 ngăn

 

 

Hiện nay, trên thị trường có 2 chất liệu để sản xuất túi đựng trà sữa là PE và HDPE. Chất liệu HDPE trực quan nhìn hơi mờ, thường có màu đục như sữa, khá cứng cáp.

 

được làm từ nhựa PE sẽ có đặc điểm là màu sắc trong, dẻo, nhưng mềm không được đứng form như túi HDPE. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với từng loại ly của quán.

túi đựng ly trà sữa 2 ngăn

 

túi đựng 2 ly trà sữa đều là những sản phẩm nilon khá phổ biến trong lĩnh vực đồ uống. Trong đó, chữ T là một loại mới, khá đặc biệt về kiểu dáng. Với thiết kế độc đáo, diện tích tiếp xúc của túi với sản phẩm khá ít nên bạn có thể bỏ ly trà sữa, cà phê, thức uống vào đó mang đi khắp nơi vẫn không có vấn đề gì.

Địa chỉ mua sỉ túi đựng trà sữa chữ T, túi đựng trà sữa 1 ly, 2 ly, 3 ly đựng cà phê, trà sữa giá rẻ tại TP.HCM

Công ty Trần Trúc sẽ là một địa chỉ uy tín cho những ai đang muốn tìm kiếm nguồn mua sỉ giá rẻ túi chữ T, túi 1 ly, 2 ly, 3 ly đựng cà phê, trà sữa, thức uống tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh công ty bao bì nhựa, chúng tôi có những sản phẩm tốt nhất thị trường với mức giá không thể hợp lý hơn.

Bên cạnh đó, khi mua số lượng lớn túi đựng ly tại công ty bao bì Trần Trúc, giá thành sẽ vô cùng cạnh tranh so với thị trường chung, mẫu mã chất lượng, hỗ trợ quý khách giao ra chành xe. Ngoài ra, cam kết sản phẩm túi đựng ly chất lượng, bao uy tín và bao đổi trả. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hãy liên hệ ngay với công ty để nhận được những tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm và những chính sách ưu đãi của chúng tôi.

 


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn