ĐỊA CHỈ BÁN DÂY THUN VÀNG NHỎ GIÁ SỈ RẺ NHẤT TP.HCM

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dây thun vàng nhỏ để buộc hàng, buộc đồ càng tăng lên theo sự phát triển của thị trường. Sản phẩm được xem như một công cụ giúp đóng gói một số loại hàng không thể nào thiếu được. Vậy địa chỉ cung cấp dây thun vàng nhỏ giả rẻ uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh là ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Về chất liệu

Dây thun được sản xuất với thành phần cao su tự nhiên, đảm bảo về độ bền, dai và đàn hồi tốt. Nguyên liệu sẽ được kiểm tra và giám sát chặt chẽ trước và trong khi sản xuất.

- Về kích thước

Hiện công ty TRẦN TRÚC đã và đang sản xuất và cung cấp cho thị trường với đa dạng các kích thước để đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng. Dây có độ dày thông thường là chừng 1mm hoặc có thể lớn hơn theo yêu cầu đặt hàng. 

Có 3 loại chủ yếu:

►size tiểu: kích thước 16 mm

►size trung: kích thước 25 mm

►size đại: kích thước 38 mm

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất nhu cầu khác về độ dày hay kích thước to nhỏ hơn chúng tôi sẵn sàng thiết kế và sản xuất theo đúng như yêu cầu khi khách đặt hàng số lượng lớn

dây thun vàng nhỏ giá rẻ uy tín tphcm

 

 -Về màu sắc

Dây thun vàng nhỏ hiện được sản xuất với đa dạng màu sắc phục vụ cho khách hàng. Một số màu sắc của dây hay được sử dụng đó là màu vàng, màu xanh lá, màu hồn Ngoài ra với các công nghệ tiên tiến như hiện này thì dù là màu nào khách hàng cần thì cũng có thể được sản xuất.

dây thun vàng nhỏ giá rẻ uy tín tphcm

 

 -ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY

Buộc miệng túi các sản phẩm đóng gói như túi đường, túi đồ ăn vặt,…Dây thun tròn thường được sử dụng trong ngân hàng để cột tiền

►Để buộc các loại hoa thành bó, buộc rau /Buộc các loại hàng hoá thành bó nhỏ, thành nắm cho gọn gàng

►Dây thun vòng thun tiện lợi khi đóng gói hàng hóa công nghiệp

►Dây thun dẹp chị em thường dùng để cột tóc gọn gàng

►Dây thun sử dụng để bọc hoa quả cực tốt

►Dây thun vòng thun còn có thể dùng để trang trí

dây thun vàng nhỏ

 

Dây thun vàng nhỏ được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên. Giá bán của sản phẩm cao hơn dây thun ruột xe. Đi đôi với chất lượng tốt, bền, dẻo dai, không đứt gãy, giá bán cao. Ứng dụng được rất nhiều ngành nghề trong cuộc sống.

Với những đặc điểm riêng biệt của mình, dây thun vàng nhỏ thông dụng được sử dụng rộng rãi cả trong quá trình sinh hoạt hàng ngày lẫn trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, loại dây này còn có thể được tái sử dụng nhiều lần. Giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí.

ĐỊA CHỈ BÁN DÂY THUN VÀNG NHỎ GIÁ SỈ RẺ NHẤT TP.HCM

Quý khách đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dây thun vòng thun giá rẻ? vậy thì công ty trần trúc chính là đơn vị tin cậy nhất cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và cung ứng mặt hàng dây thun, vòng thun nên sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm như khách hàng mong muốn.

Những sản phẩm của chúng tôi không có lỗi gì dù là lỗi nhỏ nhất. Những chiếc vòng chun có độ đồng đều cao, độ bền cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng chúng tôi còn báo giá vô cùng rẻ, đặc biệt là với những khách hàng thân thiết và những khách đặt hàng số lượng lớn.(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn