Aluminum Cap, Plastic Cap

Sort


NẮP NHÔM BẠC PHI 24 Contact Giảm 300 đ

NẮP NHÔM BẠC PHI 24

1.200 đ 1.500 đ -20%

Chuyên Sỉ Trần Trúc chuyên cung cấp nắp sll theo đơn đặt hàng của nhà sản xuất

Nắp nhựa hũ thủy tinh

Nắp dành cho hủ sữa chua thủy tinh giá rẻ

Plastic Liner Cover

1.000 đ

The anti-spill plastic liner is a sealing plastic sheet on a plastic jar with an aluminum cap, preventing air and external impacts from entering and protecting the product in the jar to increase the life of the product.

PLASTIC LIP 90MM

2.000 đ

PLASTIC LIP 90MM

Showing 1 - 4 / 4 Result(s)

NẮP NHÔM LÀ GÌ

  • Nắp nhôm loại nắp dành cho chai thủy tinh được sử dụng trong sản xuất nước giải khát và các loại đồ uống khác chất lượng cao, độ bền và giá thành rẻ.dụng rộng rãi ở nhiều nước vì chất lượng cao, độ bền và giá thành rẻ.
  • Nắp Nhôm là một vật liệu nhẹ sức mạnh, độ dẻo dai và khả năng chống ăn mòn trong bình. khả năng chống va đập thấp, trọng lượng nhẹ và nó cũng có thể tái chế. chống đóng cặn, v.v.
  • Nắp nhôm cho chai lọ thủy tinh là một kim loại mềm, không quá cứng cũng không quá mềm. Nó có độ phản xạ ánh sáng cao, có nghĩa là nó phản xạ tốt ánh sáng của các bề mặt nóng.

NẮP NHỰA LÀ GÌ

  • Nắp chai nhựa được làm từ kim loại cơ bản được nguyên tử hóa thành các hạt mịn. Nắp chai nhựa PET được sử dụng rộng rãi cho các loại chai đựng sữa và nước trái cây,
  • Sử dụng cho chai nhựa PET 330ml 500ml 1 lít trà sữa, nước ngọt và Đựng nước sâm ,trà sữa nước ép, sữa chua uống, đựng chè dưỡng nhan, sữa bắp
  • Nắp chai PET được làm bằng vật liệu chắc chắn để bảo vệ nắp khỏi sức nóng của mặt trời.
  • Nắp chai nhựa là sử dụng trong sản xuất nước giải khát và các loại đồ uống khác chất lượng cao, độ bền và giá thành 

Mặc dù nắp chai nhựa PET rất bền nhưng nó có một số nhược điểm như nắp chai dễ bị rỉ và mỏng manh, có nguy cơ bị thủng do các cạnh sắc nhọn. 

 

main.add_cart_success