1. Về vận chuyển

Khi mua sắm tại Chuyên Sỉ Trần Trúc, nếu khách hàng không có bất kỳ yêu cầu gì đặc biệt, chúng tôi sẽ áp dụng dụng điều khoản vận chuyển sau đây:

Đối với đơn hàng lẻ, chúng tôi sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển uy tín để giao hàng tận tay khách hàng trong thời gian từ 3 đến 10 ngày làm việc, tùy theo khu vực giao hàng. Đối với đơn hàng sỉ số lượng lớn trong khu vực nội thành, Chuyên Sỉ Trần Trúc sẽ giao hàng tận nơi đến tay người dùng. Đối với khu vực Miền Tây, hàng sẽ được giao đến bằng xe tải, xe khách.

Quý khách lưu ý, chi phí vận chuyển sẽ có thể chênh lệch tùy vào sản phẩm, số lượng lớn. Cước phí cụ thể sẽ được thông báo sau khi chúng tôi xác nhận đơn hàng và tiến hành việc vận chuyển.

2. Giá bán và thông số sản phẩm

Giá bán niêm yết trên trang web chỉ áp dụng cho việc mua lẻ và không bao gồm các chi phí phát sinh như phí vận chuyển và thuế VAT. Để nhận báo giá khi mua sỉ, quý khách vui lòng liên hệ qua Zalo 0334227260 của Chuyên Sỉ Trần Trúc để được tư vấn chi tiết và nhận được giá ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.

Đồng thời, quý khách cần lưu ý, thông số kỹ thuật của sản phẩm được hiển thị trên hình ảnh chỉ là tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian. Chuyên Sỉ Trần Trúc sẽ cố gắng cập nhật liên tục để đảm bảo khách hàng có được sự thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

3. Thuế giá trị gia tăng (VAT)

Giá sản phẩm trên web chưa bao gồm VAT. Do đó, trong trường hợp cần xuất hóa đơn, quý khách vui lòng thanh toán thêm 10% thuế giá trị gia tăng được tính trên đơn hàng. Trong trường hợp đơn vị của quý khách được miễn thuế, vui lòng gửi cho Chuyên Sỉ Trần Trúc các chứng từ, giấy tờ liên quan để được miễn giảm phần thuế phí này.

4. Khiếu nại hoặc thắc mắc về hàng hóa

Trong quá trình thanh toán, giao hàng hoặc hoặc sử dụng hàng hóa, sẽ khó tránh khỏi các vấn đề phát sinh, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Những vấn đề này có thể xuất phát từ quá trình đóng gói hàng hóa, giao hàng ở bên thứ 3,… Nếu có bất kỳ sự cố hoặc thắc mắc nào cần được giải quyết, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc Zalo của Chuyên Sỉ Trần Trúc để được hỗ trợ, tư vấn và xử lý kịp thời!

5. Tiêu chuẩn và quy định an toàn của sản phẩm

Tại Chuyên Sỉ Trần Trúc, an toàn của khách hàng và trách nhiệm xã hội luôn là những yếu tố ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. Tất cả sản phẩm của Trần Trúc đều được làm từ Nhựa nguyên sinh 100%, không ảnh hưởng đến sức khỏe và thân thiện với môi trường tự nhiên.

6. Điều khoản về bảo hành

Trong trường hợp sản phẩm mới gặp lỗi do nhà sản xuất, trong vòng 2 ngày sau khi nhận hàng, Chuyên Sỉ Trần Trúc sẽ đổi hoàn toàn sản phẩm mới cho quý khách. Lưu ý, khách hàng có thể đổi sang mẫu khác, chúng tôi không áp dụng thu mua lại sản phẩm. Sản phẩm khi bảo hành cần phải đáp ứng các điều kiện:

  • Còn trong thời hạn bảo hành tính đến thời điểm khách hàng yêu cầu;
  • Xuất trình hóa đơn, phiếu mua hàng tại Chuyên Sỉ Trần Trúc;
  • Chấp nhận bảo hành, đổi/trả hàng đối với lỗi của nhà sản xuất.

Chuyên Sỉ Trần Trúc sẽ từ chối việc bảo hành trong các trường hợp sau đây:

  • Không còn trong thời hạn bảo hành;
  • Lỗi do khách hàng không sử dụng theo đúng hướng dẫn;
  • Biến dạng do ngoại lực tác động;
  • Lỗi do khách hàng tự tháo gỡ, thay đổi cấu trúc và thiết kế sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng thay thế linh kiện không chính hãng, thời hạn bảo hành cũng ngay lập tức chấm dứt.
  • Lỗi sản phẩm do tác động của hóa chất, hỏa hoạn, thiên tai,…

Quý khách hàng lưu ý, mọi điều khoản sử dụng nêu trên sẽ cấu thành hợp đồng mua bán giữa Chuyên Sỉ Trần Trúc và khách hàng sau khi phát sinh giao dịch. Khách hàng vui lòng đọc kỹ để nắm rõ về các điều khoản sử dụng sản phẩm của chúng tôi!