HỘP NHỰA ĐẾ ĐEN - XU HƯỚNG MỚI TRONG KINH DOANH THỰC PHẨM

24/06/2021 | 70

Bạn kinh doanh thực phẩm? Bạn luôn tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu cho vấn đề kinh doanh của mình? Vậy, bạn đã biết hộp nhựa đựng cơm đế đen?

Hiện nay, xu hướng cho một phần cơm cơ bản của khách hàng đã thay đổi kéo theo sự đổi mới không ngừng của cả người sản xuất hàng hoán lẫn người kinh doanh sản phẩm. Để bắt kịp xu hướng đó, đội ngũ chuyensitrantruc đã rất cố gắng để tìm kiếm và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm hợp lý hơn, hiện đại hơn và đặc biệt là sự tiện dụng hơn về mọi mặt so với hộp cơm xốp đựng thực phẩm truyền thống - Hộp nhựa đế đen.

1. Tại sao nên lựa chọn hộp nhựa đế đen?

+ Chất lượng: 

- Ở cửa hàng chuyensitrantruc, với sự chọn lọc kỹ lưỡng trong nguyên liệu sản xuất, hộp nhựa đựng cơm đế đen mang đến cho khách hàng của bạn, hay chính bạn, một trải nghiệm an toàn và đảm bảo hơn trong việc ăn uống hằng ngày.

- Ngoài ra, chính sự thay đổi và sáng tạo trong mẫu mã của hộp nhựa đựng cơm đế đen mới là phương án hoàn hảo nhất cho trải nghiệm của khách hàng - những ấn tượng về sản phẩm ban đầu ngay khi khách hàng tiếp xúc. Chính sự tính toán và đầu tư nghiêm túc cho từng phân loại sản phẩm sẽ khiến cho khách hàng của bạn - những người chủ kinh doanh thực phẩm, một sự lựa chọn chi tiết hơn.

+ Mẫu mã:

- Sự đa dạng về mẫu mã chính là một điểm cộng của hộp nhựa đựng cơm đế đen ở cửa hàng chuyensitrantruc so với các loại hộp nhựa xốp truyền thống trên thị trường.

- Tùy theo nhu cẩu và loại thực phẩm được sử dụng, hộp nhựa đế đen có vô vàn kích thước và mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

hộp HT12

Hộp nhựa đế đen HT12

Hộp HT 17

Hộp nhựa HT17

Hộp HT17

Hộp nhựa HT17

hộp 4 ngăn HT25

Hộp nhựa 4 ngăn HT25

+ Lợi ích khi sử dụng sản phẩm:

- Với thiết kế thông minh, hộp nhựa đế đen giúp tối ưu hiệu quả sử dụng và hình ảnh sản phẩm của bạn khi đến tay khách hàng. 

Hộp HT 12

Thực phẩm đựng trong hộp nhựa HT12

Hộp HT 25 4 ngăn

Hộp nhựa 4 ngăn HT25 đựng cơm trưa văn phòng

Hộp HT 203 đựng thực phẩm

- Đồng thời, đối với những chủ kinh doanh thực phẩm, sự đa dạng của hộp nhựa đế đen giúp bạn dễ dàng phân loại ra mặt hàng phù hợp với cơ sở kinh doanh và sản phẩm của chính mình. Chẳng hạn, hộp nhựa đế đen vuông HT12 dành cho các loại thực phẩm bánh kẹo, trái cây phần, rau câu, sushi..., còn hộp nhựa đế đen HT17, HT12 2 ngănHT25 4 ngăn dành cho các chủ kinh doanh thực phẩm như cơm phần văn phòng, cơm tấm, xôi phần, ...

2. Tại sao nên mua hộp nhựa đế đen ở chuyensitrantruc?

Với sự đa dạng hiện nay trên thị trường, việc tìm kiếm một địa chỉ phù hợp để mua hộp nhựa đế đen uy tín là rất khó. Hiểu được điều đó, cửa hàng chuyensitrantruc cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng đảm bảo nhất với các tiêu chí:

+ Giá cả cạnh tranh, rõ ràng:

- Cửa hàng luôn minh bạch và công khai rõ ràng về giá cả sản phẩm dành cho cả khách lẻ và khách sỉ cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

- Chúng tôi luôn cập nhật đến cho khách hàng bảng giá sản phẩm mới nhất đang được áp dụng hiện tại.

+ Đa dạng phương thức thanh toán:

- Ngoài phương thức thanh toán tiền mặt trực tiếp, cửa hàng chuyensitrantruc đồng ý triển khai áp dụng nhiều hình thức thanh toán hiện đại nhất hiện nay: Internet banking, thanh toán qua thẻ ATM, thanh toán chuyển khoản qua các cổng dịch vụ MOMO, ZALO PAY, cửa hàng tiện lợi và các app ngân hàng...

- Chúng tôi mang đến những lựa chọn thanh toán phù hợp cho cả các khách hàng ở tỉnh lẻ cũng như khách hàng ở khác thành phố.

===> Chi tiết cụ thể phương thức thanh toán tại đây! <===

+ Chính sách giao hàng nhanh chóng, thuận tiện:

- Cửa hàng áp dụng miễn phí trong phạm vi <4km tính từ địa chỉ shop.

- Chi phí giao hàng hợp lý

===> Chi tiết cụ thể chính sách giao hàng tại đây! <===

3. Liên hệ:

+ Thông tin liên hệ:

- Zalo: 0334.227.260 hoặc gọi 090.651.3605

- Địa chỉ: 126 Đường số 44, Phường 10, Quận 6, TP. HCM (Gần trường THPT Bình Phú)
- Website: chuyensitrantruc.com

+ Thời gian làm việc:

- Thứ Hai đến thứ Bảy hằng ngày: Từ 08h00 đến 18h00 (Shop nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00)

- Lễ, Tết, Chủ Nhật nghỉ

===> Xem thông tin liên hệ chi tiết của chúng tôi tại đây! <===

 

(Cám ơn mọi người đã đọc tin)

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0334.227.260