>>>CLICK XEM "> >>>CLICK XEM " /> >>>CLICK XEM " />
CÁCH LÀM VẢI MILO NGỌT NGÀO ĂN NGAY TRONG MỘT NỐT NHẠC

CÁCH LÀM VẢI MILO NGỌT NGÀO ĂN NGAY TRONG MỘT NỐT NHẠC

13/07/2021 | Lượt xem : 123


Vải Elsa xưa rồi, nay phải thử vải Milo mới khác biệt nha mọi người. Ui, món này làm cả tiếng, đợi vải đông lại muốn mòn mỏi con tim luôn mà ăn trong vòng có 5 giây 😜😜😜 Mùa hè nóng nực mà được thưởng thức em vải Milo ngọt ngào như này thì còn gì bằng!!! Triển ngay luôn thôi chứ còn đợi gì nữa mọi người ơi! 
Xem thêm ››

BÁNH FLAN LÁ DỨA XANH MỊN MÁT MẮT CỰC ĐÃ

BÁNH FLAN LÁ DỨA XANH MỊN MÁT MẮT "CỰC ĐÃ"

13/07/2021 | Lượt xem : 107


Lại thêm một công thức làm bánh flan thơm ngon sánh mịn mà chị em cần lưu tâm đây! Học ngay để chiêu đãi cả nhà một bữa tráng miệng "hoành tráng" thôi nào! Món này thi khỏi phải nói rồi, các bé mê lắm luôn nha! "Triển" ngay luôn chứ mọi người ơi!
Xem thêm ››

CÁCH LÀM BÁNH GÀ CHIÊN XÙ THƠM NGON HẤP DẪN

CÁCH LÀM BÁNH GÀ CHIÊN XÙ THƠM NGON HẤP DẪN

13/07/2021 | Lượt xem : 118


Công thức làm bánh gà chiên xù này cực kỳ đơn giản nhưng thành quả thì khỏi chê luôn nha mọi người! Mau mau ghi chú thêm công thức này vào danh sách các món ăn vặt mùa dịch thôi nào! Mời mọi người cùng chuyensitrantruc chúng mình tham khảo và "mần" ngay xem sao nhé!
Xem thêm ››

SỮA CHUA THANH LONG MÀU HỒNG TUYỆT ĐẸP CHO BÉ MUM MUM

SỮA CHUA THANH LONG MÀU HỒNG TUYỆT ĐẸP CHO BÉ "MUM MUM"

10/07/2021 | Lượt xem : 61


Tận dụng màu hồng tuyệt đẹp của thanh long ruột đỏ để làm món sữa chua thanh long thơm ngon này cho bé thôi nào mọi người ơi! Công thức đơn giản lắm mà thành phẩm thì phải nói là vô cùng hấp dẫn luôn nha! Bảo đảm các bé sẽ "mê tít thò lò" luôn cho xem! 😜 Nào hãy cùng chuyensitrantruc chúng mình bắt tay thực hiện thôi!
Xem thêm ››


CÁCH LÀM DA HEO CHIÊN TỎI ỚT THƠM NGON GIÒN RỤM

CÁCH LÀM DA HEO CHIÊN TỎI ỚT THƠM NGON GIÒN RỤM

10/07/2021 | Lượt xem : 48


Da heo chiên tỏi ớt giòm rụm, thơm ngon đi kèm vị cay cay nhè nhẹ của ớt và vị thơm nồng của tỏi phi thấm vào từng miếng da thật sự rất hấp dẫn nhaaa! Món này mà ăn vặt là bảo đảm không thể nào dừng lại được luôn! Mọi người ơi, hãy cùng chuyensitrantruc bắt tay vào thực hiện món ăn ngon này ngay nhé! 🥰
Xem thêm ››

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG CHIÊN BAO GHIỀN BAO PHÊ ĂN VẶT TẠI NHÀ

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG CHIÊN BAO GHIỀN BAO PHÊ ĂN VẶT TẠI NHÀ

10/07/2021 | Lượt xem : 46


Bánh tráng chiên tại nhà đảm bảo ghiền nhaaa  Món này nguyên liệu giống bánh tráng nướng, nhưng khi cuốn lại xong chiên ta nói nó thơm béo ngon nhức nhối luôn nha!  Còn chờ gì nữa mà không bổ sung thêm món mới vào thực đơn ăn vặt mỗi ngày thôi cả nhà ơi!
Xem thêm ››

CÁCH LÀM TƯƠNG ỚT THƠM NGON ĂN GHIỀN

CÁCH LÀM TƯƠNG ỚT THƠM NGON ĂN GHIỀN

09/07/2021 | Lượt xem : 52


Tương ớt là món ăn kèm không thể thiếu đối với người thích ăn cay. Hầu như ăn món gì cũng cho tương ớt vào ăn cùng để làm tăng hương vị! Với công thức tự làm tương ớt tại nhà này, từ nay không phải lo ăn tương ớt ở ngoài vừa không đảm bảo lại mất vệ sinh nữa rồi nè! Thật là đơn giản dễ làm mà thành phẩm thì trên cả tuyệt vời luôn! Còn chần chờ gì nữa mà không làm ngay nè team thích ăn cay ơi!
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 30 kết quả

Gọi ngay : 0334.227.260